Vape Thảnh Thơi – Freeship nội thành Hà Nội 24/7

Vape Thảnh Thơi – Freeship nội thành Hà Nội 24/7

Cách nhả khói chữ O và 10+ Kỹ năng Trick Vape Pod hay nhất

Cách nhả khói chữ O và 10+ Kỹ năng Trick Vape Pod hay nhất

10 Cách Trick Vape Và Cách Thực Hiện Chi Tiết

Vape Tricks là một nghệ thuật tạo ra những hiệu ứng độc đáo và ấn tượng bằng cách nhả khói thành những hình thù đẹp mắt khi Vaping. Đối với những người mới bắt đầu làm quen với Vape thuốc lá điện tử, việc tạo ra những Skill Vape tricks có thể thấy khó khăn ban đầu. Tuy nhiên, với kiên nhẫn và luyện tập, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nghệ sĩ của nghệ thuật nhả khói này. Hãy cùng Vape Thảnh Thơi khám phá 10 cách Trick Vape hay nhất và cách thực hiện chi tiết để trở thành một đấng mày râu của dân chơi khói!
Vape Thảnh Thơi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Pod system, Pod mod, Vape box mod, Disposable pod và các loại tinh dầu Freebase, Salt nicotine và đặc biệt là các sản phẩm Pod dùng 1 lần đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các dòng sản phẩm Vape Pod tới từ các thương hiệu hàng đầu như Uwell, Gcore, Lost Vape, OXVA , Aspire,… các hãng tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Trung Quốc như Casper, Bushou, Uwell, Caballo,…

=>>> Hãy Tham Gia Cộng Đồng Của Vape Thảnh Thơi để:

 • Nhận ngay mã giảm giá 50.000Đ khi mua đơn hàng đầu tiên.
 • Nhận thông tin về các sản phẩm mới và chương trình khuyến mại sớm nhất.
 • Trao đổi cùng các Member để được xử lý nhanh các vấn đề khi sử dụng Vape, pod.
 

Zalo: Vape Thảnh Thơi – Membership

logozalo
 

Telegram: Vape Thảnh Thơi – Membership

Logotelegam

Cách nhả khói chữ O – Thổi khói O

Thổi khói chữ O hay còn gọi là bắn O Pod, là một trong những kỹ thuật Trick Vape phổ biến nhất và được nhiều người ưa thích. Để thổi O đúng cách, bạn cần làm chủ hai kỹ thuật chính: nén hơi và điều khiển khẩu hình miệng.

 • Bước 1: Tập mở khẩu hình trước gương, làm quen với việc mở rộng khuôn miệng thành hình chữ O.
 • Bước 2: Hút một hơi sâu để khói đi vào phổi và giữ lại.
 • Bước 3: Mở nhẹ môi để thoát khói ra ngoài, hé lộ hàm răng trên và không lộ răng dưới để tạo khói dày hơn.
 • Bước 4: Sau đó, chỉnh khẩu hình miệng giống chữ O nhất có thể. Như vậy, bạn sẽ tạo ra được làn khói bay hình chữ O.
Cách nhả khói chữ O
Cách nhả khói chữ O

Nhả khói Vape Pod hình sứa (Jelly fish)

Nhả khói Vape Pod hình sứa (Jellyfish Vape Trick) là một trong những kỹ thuật Trick Vape ấn tượng và độc đáo mà bạn có thể thực hiện. Để tạo hiệu ứng hình sứa đẹp mắt, bạn cần làm chủ kỹ thuật cơ bản của việc thổi O và kết hợp với một số bước thực hiện thêm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện kỹ thuật Vape Pod hình sứa một cách chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Giống các bước của Trick O.
 • Bước 2: Sau đó nhanh chóng đẩy một lượng khói nhỏ vào giữa chữ O để khói thoát ra tạo thành hình sứa đẹp mắt.
Nhả khói Vape Pod hình sứa
Nhả khói Vape Pod hình sứa

Kỹ thuật nhả khói tạo bong bóng khói (Smoke Bobble)

Skill Vape nhả khói tạo bong bóng khói giống như thổi bong bóng xà phòng khi bạn còn nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn tạo những bong bóng khói vô cùng lung linh và huyền ảo.Vape ấn tượng và vui nhộn mà bạn có thể thực hiện để thêm phần phong phú và thú vị cho trải nghiệm vaping của mình. Để tạo thành những bong bóng khói lung linh và huyền ảo, hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Thực hiện các bước giống kỹ thuật Vaping khác.
 • Bước 2: Sử dụng hơi đang nén để thổi những bong bóng giống như tạo bong bóng xà phòng.
Kỹ thuật nhả khói tạo bong bóng khói
Kỹ thuật nhả khói tạo bong bóng khói

Trick Vape nhả khói kiểu rồng (Dragon Style)

Đây là một trong những kỹ thuật nhả khói Vape phức tạp và độc đáo, khiến bạn có cảm giác như đang nhập vai thành một con rồng đang thổi lửa mạnh mẽ. Để thực hiện kỹ thuật này, hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Sử dụng vape và hít một hơi thật dài và giữ chặt lại trong phổi.
 • Bước 2: Kéo miệng sang 2 bên, hở hai khóe môi và đẩy hơi lên trên mũi. Như vậy, khói sẽ thoát ra tạo thành 4 hướng vô cùng độc đáo.
Trick Vape nhả khói kiểu rồng
Trick Vape nhả khói kiểu rồng

Cách nhả khói Vape trick Waterfall

Skill Vape kiểu thác đổ sẽ khiến bạn phải hứng thú và thỏa mãn bởi tính nghệ thuật vô cùng đặc biệt. một trong những kỹ thuật Vape ấn tượng, tạo ra hiệu ứng giống như nước chảy như thác trong không gian. Để thực hiện kỹ thuật này, hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Hít vào một hơi thật sâu và giữ khói.
 • Bước 2: Sau đó, nhả khói vào trong một chai nhựa rỗng.
 • Bước 3: Để nghiêng chai cho khói thoát ra sau khi đã thổi vào sẽ tạo thành dòng khói như thác nước chảy vô cùng kích thích.
Cách nhả khói Vape trick Waterfall
Cách nhả khói Vape trick Waterfall

Khuyên mũi cho bò (Bull Ring)

Bạn đã bao giờ thử xỏ một chiếc khuyên mũi bằng khói? Chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng điên rồ và thú vị cho vaper khi thể hiện đẳng cấp Trick Pod của mình.

 • Bước 1: Hít vào một hơi sao cho thật sâu để giữ được nhiều khói.
 • Bước 2: Sau đó thổi ra một chữ O dày, rộng và để gần mặt sao cho các bước sau bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng hơn.
 • Bước 3: Sau đó hít phần khói trên của chữ O để xỏ khuyên mũi dễ dàng: Khi đã tạo được vòng O, hãy nhanh chóng hít lại khói, kéo miệng ra phía trước như khi bạn muốn nói một âm tiết “uh” (như trong từ “bull”), và uốn khói theo hình dạng của miệng để tạo thành hiệu ứng giống như một chiếc khuyên mũi đang nằm ngang ở trong miệng.
Khuyên mũi cho bò
Khuyên mũi cho bò

Cơn lốc xoáy (Tornado)

Kỹ thuật nhả khói Vape “Cơn lốc xoáy” (Tornado) là một trong những thủ thuật Vape độc đáo và ấn tượng, khi bạn tạo ra hiệu ứng khói xoáy giống như một cơn lốc xoáy đang quét qua miệng. Để thực hiện kỹ thuật này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Hít thật sâu để có nhiều khói trong miệng.
 • Bước 2: Đặt lưỡi uốn về phía cổ họng, dưới cùng của miệng.
 • Bước 3: Đẩy luồng hơi khỏi miệng tạo thành vòng chữ O.
 • Bước 4: Đẩy bằng tay và nhấn xuống từ bên tay còn lại để tạo ra hiệu ứng xoáy như chiếc vòi rồng: Khi đã tạo được hai lớp khói ở dưới đáy miệng và trên đỉnh miệng, hãy nhanh chóng hít lại khói, kéo miệng ra phía trước như khi bạn muốn nói một âm tiết “oo” (như trong từ “tornado”) và hất tay lên từ dưới lên trên để tạo hiệu ứng xoáy.
Cơn lốc xoáy (Tornado)
Cơn lốc xoáy (Tornado)

Kỹ năng nhả khói mây

Kỹ thuật nhả khói mây là một trong những thủ thuật Vape phổ biến và độc đáo, khi bạn tạo ra hiệu ứng khói mỏng mịn giống như mây mờ bao phủ xung quanh. Để thực hiện kỹ thuật này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị chọn một Pod Vape hoặc máy Vape với khả năng phun khói tốt và dễ điều khiển.
 • Bước 2: Thổi mây khói hãy nhanh chóng thổi khói ra từ miệng, nhưng không thổi mạnh, mục tiêu của bạn là tạo ra lượng khói nhẹ nhàng và mịn màng như mây.
 • Bước 3: Điều chỉnh và tạo hình dạng cho mây khói. Dùng tay hoặc cán bút tạo hình (nếu cần thiết) để tạo hình dạng và diễn tả mây khói sao cho đẹp mắt và ấn tượng.Bạn có thể xoay tay, vuốt tay, hoặc tạo các điểm nhấn để biến đổi mây khói theo ý muốn.
Kỹ năng nhả khói mây
Kỹ năng nhả khói mây

Cách thổi khói Pod hình tam giác (Triangles)

Dựa trên vape tricks thổi chữ O cơ bản, thủ thuật tạo hình tam giác chính là biến thể của nó. Nhả khói hình tam giác sẽ có phần khó hơn bởi nó được phá cách bởi những đường thẳng và góc cạnh.

 • Bước 1: Hít thật sâu để có nhiều khói trong miệng.
 • Bước 2: Đặt lưỡi uốn về phía cổ họng, dưới cùng của miệng.
 • Bước 3: Đẩy luồng hơi khỏi miệng tạo thành vòng chữ O.
 • Bước 4: Sau đó, điều chỉnh hai bên cạnh để tạo thành hình tam giác.

Ghost Inhale (Ăn ma)

Ghost Inhale là một trong những kỹ thuật Pod Skills được nhiều vaper thích thú. Để tạo ghost inhale, bạn cần kỹ thuật cơ bản để nhả khói đầy huyền ảo, ma mị nhưng cũng vô cùng đẳng cấp.

 • Bước 1: Hít một hơi thật dài sao cho thu được nhiều khói và giữ khoảng 5 giây.
 • Bước 2: Sau đó, há rộng miệng, lấy lưỡi đẩy luồng hơi đó ra một cách nhẹ nhàng rồi ngay lập tức hút ngược vào trong. Như vậy, bạn như đang hóa thân vào vai nuốt trọn một con ma đang chạy trốn.
Ghost Inhale (Ăn ma)
Ghost Inhale (Ăn ma)

Top những cách nhả khói Vape – Vape Thảnh Thơi

Để thực hiện các vape tricks thật hoàn hảo, đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo của bạn. Bạn cần sử dụng và uốn tạo như một nghệ sĩ để tạo ra những hiệu ứng ấn tượng và đẳng cấp. Hy vọng những kỹ thuật Trick Vape này của Vape Thảnh Thơi sẽ khiến bạn trở thành một nghệ nhân của nghệ thuật nhả khói và mang đến cho bạn những trải nghiệm vaping tuyệt vời!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo: 9 lỗi Vape thường gặp và cách khắc phục Vape bị lỗi

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết gần đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cảnh báo!

Các sản phẩm có trên Vape Thảnh Thơi giới hạn độ tuổi và chỉ dành cho người lớn trong độ tuổi hút thuốc hợp pháp. Tất cả các đơn hàng được đặt trên trang web sẽ được xác minh lại độ tuổi. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để mua sản phẩm trên Vape Thảnh Thơi