Vape Thảnh Thơi – Freeship nội thành Hà Nội 24/7

Vape Thảnh Thơi – Freeship nội thành Hà Nội 24/7

Casper Taro Cream 30/50MG

Original price was: 320.000 ₫.Current price is: 300.000 ₫.

Tất cả các đơn hàng đều được gọi điện thoại xác nhận trước khi gửi. Sản phẩm sẽ được giao từ 30 phút – 1 tiếng đối với các đơn hàng nội thành HN và HCM, từ 1-3 ngày đối với các đơn hàng gửi CPN đến các tỉnh thành khác

Mô tả

Casper dường như là một dòng tinh dầu (vape juice) chính hãng từ Hoa Kỳ (USA) với một thông điệp ý nghĩa. Tên “Casper” có thể có ý nghĩa chú trọng đến sự tinh tế và chất lượng, thể hiện sự chăm chỉ trong việc đem những sản phẩm tốt nhất và đẳng cấp nhất đến cho người tiêu dùng. Việc chọn tên này cho dòng sản phẩm của họ có thể nói lên cam kết về chất lượng và uy tín.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Casper hoặc muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm cụ thể của họ, tôi khuyên bạn nên truy cập trang web chính thức của họ hoặc liên hệ với đại diện của họ để nhận được thông tin cụ thể và chi tiết nhất về sản phẩm của họ.

Trải nghiệm hòa hảo tại Vape Thảnh Thơi

Vape Thảnh Thơi đã thử nghiệm tinh dầu Casper để đưa ra kết luận đây là sự hoàn hảo về hương vị. Khác xa với các sản phẩm tinh dầu khác trên thị trường. Vừa cả về chất lượng, giá thành và đội tin tưởng tuyệt đối với sản phẩm tinh dầu này.

Hãy ghé thăm gia hàng của Vape Thảnh Thơi để trải nghiêm tinh dầu Casper Taro nhé!

————–
Vape Thảnh Thơi – Here for your Relief
Mở Cửa Từ 9:00 Đến 21:00 hàng ngày
Liên hệ trong tin nhắn để được hỗ trợ mua hàng

Thông tin bổ sung

Nồng độ

30 MG, 50 MG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Casper Taro Cream 30/50MG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm ưu đãi

Khám phá các sản phẩm đang được Vape Thảnh Thơi ưu đãi trong tháng nhé!!!

Cảnh báo!

Các sản phẩm có trên Vape Thảnh Thơi giới hạn độ tuổi và chỉ dành cho người lớn trong độ tuổi hút thuốc hợp pháp. Tất cả các đơn hàng được đặt trên trang web sẽ được xác minh lại độ tuổi. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để mua sản phẩm trên Vape Thảnh Thơi