Vape Thảnh Thơi – Freeship nội thành Hà Nội 24/7

Vape Thảnh Thơi – Freeship nội thành Hà Nội 24/7

Phân biệt Vape và Shisha cùng Vape Thảnh Thơi

Phân biệt Vape và Shisha cùng Vape Thảnh Thơi

Vape và Shisha điện tử: Sự khác biệt cơ bản về thiết kế, hương vị và lượng khói

Vape có giống Shisha không? Đây là một câu hỏi mà nhiều anh em vapers thường thắc mắc. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa Vape và Shisha điện tử để có câu trả lời chính xác nhất.

Vape và Shisha điện tử là hai dòng sản phẩm thuốc lá điện tử được sử dụng để hút khói, nhưng chúng có những khác biệt cơ bản về thiết kế, hương vị và lượng khói.

Thiết kế là một trong những điểm khác biệt đáng chú ý. Vape thường có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, có thể thay đổi đầu đốt tùy theo nhu cầu của người dùng. Trong khi đó, Shisha điện tử thường có kích thước lớn hơn và thiết kế giống như một chiếc Shisha truyền thống.

Hương vị cũng là một điểm khác biệt quan trọng giữa hai loại sản phẩm này. Vape thường được sử dụng để hút nicotine hoặc các loại hương vị khác nhau như trái cây, bánh ngọt, hoa quả, vv. Trong khi đó, Shisha điện tử thường được sử dụng để hút các loại hương vị thuốc lá hoặc thuốc lá có hương vị khác nhau.

So Sanh Vape Va Shisha Vape thảnh thơi 2
So Sanh Vape Va Shisha Vape thảnh thơi 2

Lượng khói tạo ra cũng khác nhau giữa Vape và Shisha điện tử. Vape thường tạo ra một lượng khói nhỏ hơn và thường không có mùi khói độc hại. Trong khi đó, Shisha điện tử tạo ra một lượng khói nhiều hơn và thường có mùi hương khác nhau.
Vape Thảnh Thơi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Pod system, Pod mod, Vape box mod, Disposable pod và các loại tinh dầu Freebase, Salt nicotine và đặc biệt là các sản phẩm Pod dùng 1 lần đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các dòng sản phẩm Vape Pod tới từ các thương hiệu hàng đầu như Uwell, Gcore, Lost Vape, OXVA , Aspire,… các hãng tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Trung Quốc như Casper, Bushou, Uwell, Caballo,…

=>>> Hãy Tham Gia Cộng Đồng Của Vape Thảnh Thơi để:

  • Nhận ngay mã giảm giá 50.000Đ khi mua đơn hàng đầu tiên.
  • Nhận thông tin về các sản phẩm mới và chương trình khuyến mại sớm nhất.
  • Trao đổi cùng các Member để được xử lý nhanh các vấn đề khi sử dụng Vape, pod.
 

Zalo: Vape Thảnh Thơi – Membership

logozalo
 

Telegram: Vape Thảnh Thơi – Membership

Logotelegam

Dễ nhầm lẫn giữa Vape và Shisha điện tử

Dễ dàng nhầm lẫn giữa Vape và Shisha điện tử là điều hoàn toàn dễ hiểu, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu sử dụng. Để phân biệt chuẩn nhất giữa hai loại sản phẩm này, chúng ta cần xem xét một số đặc điểm chính như đầu đốt, mẫu mã và thiết kế, pin và tinh dầu.

Đầu đốt của Vape và Shisha điện tử có những điểm khác biệt nhất định. Vape thường sử dụng một tấm cuộn dây trở, được ngâm trong một bông cotton và hấp thụ tinh dầu để tạo ra hơi thở. Trong khi đó, Shisha điện tử thường sử dụng một thanh tản nhiệt, đôi khi có thêm một lớp sợi thủy tinh hoặc lưới kim loại để giữ hương vị và tạo ra khói.

Cách phân biệt chuẩn nhất giữa Vape và Shisha điện tử

Về mẫu mã và thiết kế, Vape thường có kích thước nhỏ gọn và có thiết kế đa dạng như hình trụ, hình cầu, hình chữ nhật, hình bầu dục,… Trong khi đó, Shisha điện tử có kích thước lớn hơn và thiết kế giống như một chiếc bình Shisha truyền thống. Cả hai loại sản phẩm đều có nhiều lựa chọn màu sắc và chất liệu khác nhau.

So Sanh Vape Va Shisha Vape thảnh thơi 3
So Sanh Vape Va Shisha Vape thảnh thơi 3

Điểm đồng nhất giữa Vape và Shisha điện tử cũng khá nhiều, làm cho việc phân biệt giữa hai loại đối với những người mới chơi trở nên khó khăn. Tuy nhiên, bằng cách xem xét các đặc điểm chính như đầu đốt, mẫu mã và thiết kế, pin và tinh dầu, bạn có thể phân biệt chính xác giữa Vape và Shisha điện tử.

Vape Thảnh Thơi – Địa điểm mua sắm Vape và Pod uy tín

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong việc cung cấp các sản phẩm Vape và Pod, thương hiệu Vape Thảnh Thơi đã trở thành điểm đến uy tín và chất lượng đối với cộng đồng vapers. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng như Aspire, Uwell, Voopoo, Myth,… Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu sâu về thị trường vaping sẽ giúp bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm vaping chất lượng và uy tín, hãy đến với Vape Thảnh Thơi – địa điểm mua sắm Vape và Pod uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về sở thích và thú vui vaping của bạn. Hãy đến và khám phá thế giới vaping đa dạng và thú vị tại Vape Thảnh Thơi!

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết gần đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cảnh báo!

Các sản phẩm có trên Vape Thảnh Thơi giới hạn độ tuổi và chỉ dành cho người lớn trong độ tuổi hút thuốc hợp pháp. Tất cả các đơn hàng được đặt trên trang web sẽ được xác minh lại độ tuổi. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để mua sản phẩm trên Vape Thảnh Thơi